กิจกรรมคัดแยกเส้นผม

มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่มีภาพบรรยากาศสนุกสนาน กับกิจกรรมคัดแยกเส้นผมมาฝากกันค่ะ

กิจกรรมนี้ฯ เป็นกิจกรรมที่มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ได้มีโอกาส ร่วมกับ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นในโครงการวิริยะรวมใจกันปันเส้นผมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งปีที่ 2

ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และ การแชร์เรื่องราวดีๆระหว่างการคัดแยกเส้นผม โดยมีคุณชลทิชา สัตยมานะ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ เปิดกิจกรรมคัดแยกเส้นผมบริจาค ครั้งที่3 ร่วมกับ ดร.อรณัฏฐ์ นครศรี ประธานกรรมการมูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ ณ ห้องประชุมประไพ วิริยะพันธุ์ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สาขาลุมพินี

มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ดีใจที่ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เห็นถึงความสำคัญในการแบ่งปันเส้นผม และ สนใจที่จะเป็นหนึ่งในกำลังช่วยกันคัดแยกเส้นผมที่มีผู้บริจาคเข้ามาในโครงการจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ เป็นครั้งที่ 3 ในระยะเวลา 2 ปี ที่ได้จัดกิจกรรมร่วมกัน

แม้ว่าการคัดแยกเส้นผมจะเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้ความละเอียดในการสังเกต แยกสีผม ลักษณะเส้นผม และความยาวของผมที่ต้องไล่ระดับกัน เพื่อให้ได้ออกมาเป็นวิกนางฟ้าที่สมบูรณ์ จิตอาสาวิริยะ ก็ตั้งใจที่จะทำให้ออกมาดีที่สุด แบ่งหน้าที่การทำงานช่วยกัน ทุกคนพร้อมสวมถุงมือ และ ปิดแมสป้องกันเพื่อจะได้คัดแยกเส้นผมอย่างปลอดภัย

และอีกหนึ่งความประทับใจ คือ เราได้เห้นคุณพ่อ คุณแม่ชาววิริยะ พาลูกๆ มาช่วยกันทำกิจกรรมเพื่อสังคมดีๆแบบนี้ด้วยกัน ถือเป็นการปลูกฝังหัวใจแห่งการแบ่งปัน และ ถ่ายทอด DNA จิตอาสาสู่เยาวชนรุ่นใหม่อีกด้วยค่ะ

มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ขอขอบคุณ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด(มหาชน) ที่จัดโครงการวิริยะรวมใจกันปันเส้นผมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งปีที่ 2 ขึ้น และให้โอกาสมูลนิธิฯ ได้เป็นสะพานบุญ และ ขอบคุณจิตอาสาวิริยะทุกท่านที่เข้ามาเป้นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆในครั้งนี้

Scroll to Top